Cho thuê xe đi liên tỉnh 2 chiều giá rẻ tại miền Nam

Cho thuê xe đi liên tỉnh 2 chiều giá rẻ tại miền Nam

Dịch vụ cho thuê xe đi liên tỉnh 2 chiều của Taxidilientinh.com cung cấp cho bạn sự lựa chọn tuyệt vời. Giá thuê xe đi liên tỉnh 2 chiều tiết kiệm ưu đãi giảm 30% cho khách mới. Bạn sẽ được đưa đón tận nơi khi thuê xe có tài của chúng tôi. Tài xế nhiệt tình, giàu kinh nghiệm thông thạo các cung đường. Cho bạn và gia đình 1 chuyến đi trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Dịch vụ cho thuê xe đi liên tỉnh 2 chiều của chúng tôi:

  • Cho thuê xe đi liên tỉnh 2 chiều an toàn, được phục vụ chuyên nghiệp. Đầy đủ các dòng xe 5 chỗ – xe 7 chỗ – 16 chỗ – 29 chỗ – 45 chỗ.
  • Dễ dàng hơn khi có thể đặt xe taxi đi liên tỉnh 2 chiều online 24/7 ngay trên website này.
  • Taxi đường dài đi tỉnh giá rẻ trọn gói – an toàn – đưa đón đúng hẹn.
  • Dịch vụ thuê xe taxi đi liên tỉnh 2 chiều du lịch, đi sự kiện, tham gia hội nghị,…
  • Taxi gia đình, taxi nội thành có các dòng xe mới nhất, luôn đặt khách hàng lên đầu.
  • Đặt xe taxi sân bay, taxi bến xe đưa khách về tận nhà hay cho thuê xe khứ hồi.
  • Chúng tôi nhận hợp đồng dài hạn các công ty hay cơ quan văn phòng. Có xe sẵn cho khách sạn khách đi tua du lịch từ 4 đến 45 chỗ.

Taxi Đi Liên Tỉnh Giá Rẻ  đặt chất lượng dịch vụ lên đầu, với 100% dòng xe sang trọng, đời mới, sạch sẽ. Đội ngũ lái xe thân thiện, chuyên nghiệp, lịch sự và đúng giờ.

"Dịch

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thuê xe taxi đi liên tỉnh 2 chiều của Taxidilientinh.com

1/ Dịch vụ thuê xe taxi đi liên tỉnh 2 chiều Taxidilientinh.com uy tín 

– Chúng tôi đặt chất lượng dịch vụ thuê xe lên hàng đầu để khách hàng hài lòng nhất. Với 100% dòng xe 4, 7, 16 , 29, 45 chỗ sang trọng, sạch sẽ, hạn chế khách khó chịu trong suốt hành trình. Các tài xế lái xe thân thiện đã qua các khóa đào tạo và thuộc cung đường thực tế, xử lý tình huống tốt.

Chúng tôi thấu hiểu những nhu cầu của quý khách và mong muốn giá trị dịch vụ cung cấp là tốt nhất.

2/ Giá thuê xe đi liên tỉnh 2 chiều tốt nhất khu vực miền Nam

Cho thuê xe đi liên tỉnh 2 chiều có tài chạy về trong ngày và nhiều ngày. Phục vụ nhu cầu đi du lịch, đi tour toàn quốc… với mức giá khoảng 8.000đ/km và giảm giá đến 30% – 80% chiều về. Chúng tôi luôn báo giá Trọn Gói tổng chi phí để quý khách dễ xác định ngân sách. Thanh toán linh hoạt dễ dàng và cùng chúng tôi có chuyến đi thoải mái nhất.

3/ Chính sách hoàn tiền khi đặt xe:

Chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại 10% – 200% số tiền cho quý khách khi có sự cố xảy ra> lỗi do nhà xe hay tài xế làm cho khách hàng không hài lòng về dịch vụ vận tải của chúng tôi.

4/ Ứng dụng công nghệ hiện đại đặt xe tiện ích và dễ dàng cho khách hàng

Để có thể giúp khách hàng có nhu cầu thuê xe có tài giá rẻ được chuẩn bị trước. Có được chuyến đi hài lòng và dễ hơn khi bạn có thể xem giá và xe mình đi trước khi chọn. Chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời trang website đặt xe đi tỉnh trực tuyến dễ sử dụng nhất.

Với ứng dụng đặt xe đi liên tỉnh nhanh chóng của chúng tôi sẽ giúp kết nối kết nối với khách hàng. Cung cấp dịch vụ với thông tin đầy đủ số lượng xe, mẫu mã và chất lượng như thế nào.

Ngoài việc phục vụ xe du lịch, taxi sân bay, xe đưa tiễn bến xe, xe taxi nội thành,… Chúng tôi còn là ứng dụng đặt xe đường dài, xe taxi đi liên tỉnh giá rẻ. Đồng thời, bạn cũng dễ dàng so sánh được mức giá giữa các đơn vị vận tải. 

Từ đó, bạn cũng sẽ chọn được cho mình một địa chỉ xe đi liên tỉnh 2 chiều đáp ứng nhu cầu. Vừa có dịch vụ tốt với mức giá rẻ nhất, nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Các bước đặt xe đi liên tỉnh 2 chiều tại Taxidilientinh.com

Để đặt  xe đi liên tỉnh 2 chiều nhanh chóng ngay trên website, bạn làm theo các bước dưới đây:

Truy cập vào website: https://taxidilientinh.com/

+ Bạn điền các thông tin vào: Điểm Đón – Điểm Trả. Chọn dịch vụ: Chuyến xe 1 chiều, 2 chiều ở lại phục vụ hay 2 chiều đưa đi đón về. Chọn loại xe: Xe 4 chỗ, Xe 7 chỗ, Loại xe 16 chỗ, Loại xe 19 chỗ hay Loại xe 45 chỗ.

Chọn ngày đi nếu bạn đi xe 1 chiều, chọn ngày đi và ngày về nếu bạn đặt xe 2 chiều.

 => Bấm vào nút Đặt xe.

+ Sau đó Hệ Thống sẽ chuyển đến 1 trang có giá theo lộ trình đi bạn chọn. Có đầy đủ thông tin thời gian đưa đón, quãng đường bao xa, thời gian di chuyển dự tính. Và các dòng xe hiện có để bạn tham khảo và lựa chọn.

+ Bạn có thể bấm tiếp tục nút Đặt Xe để hoàn thành quy trình đặt xe online của mình. Sau khoảng vài phút hệ thống chúng tôi sẽ gọi lại cho quý khách để Xác Nhận thông tin chuyến xe bạn vừa đặt.

+ Ngoài ra bạn có thể gọi đường dây nóng Hotline: 0985 151 947 để liên hệ bộ phận trực tuyến. Nhân viên tổng đài sẽ kiểm tra giá, tư vấn và thông báo lại cho bạn.

Đặt xe đi liên tỉnh 2 chiều tại Taxidilientinh.com rất đơn giản
Đặt xe đi liên tỉnh 2 chiều tại Taxidilientinh.com rất đơn giản

Trên trang Web của chúng tôi, các bạn có thể biết trước giá đi trọn gói cho suốt lộ trình của mình. Chúng tôi luôn cam kết đi đúng giá niêm yết, mang lại sự hài lòng khi quý khách hàng lựa chọn dịch vụ vận tải chúng tôi.

Nếu bạn cần thuê xe đi liên tỉnh 2 chiều hãy chọn ngay chúng tôi.  Taxidilientinh.com- mang niềm tin cho khách hàng bằng sự uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *