Taxi đi tỉnh giá rẻ

Hình thức thuê xe taxi đi tỉnh giá rẻ

Taxi đi tỉnh giá rẻ hiện nay vô cùng phát triển đáp ứng nhu cầu đi lại của quý khách hàng.

Thuê xe đi tỉnh 1 chiều hoặc 2 chiều và thuê xe taxi đi liên tỉnh giá rẻ trọn gói đã không xa lạ gì. Nhưng với mỗi loại hình sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Vì thế bạn cần có những kinh nghiệm và hiểu biết rõ về chúng để giúp mình có được sự chọn lựa hợp lý. Thuê xe sao cho đúng mục đích sử dụng, không gây lãng phí và đảm bảo sự an toàn. Taxi Di Lien Tinh hôm nay sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm cần thiết khi thuê taxi đi tỉnh giá rẻ. 

 1. Hình thức thuê xe taxi đi tỉnh giá rẻ 1 chiều

 • Hình thức thuê xe taxi đi tỉnh giá rẻ 1 chiều là gì?

Thuê xe taxi đi tỉnh giá rẻ 1 chiều là một hình thức thuê xe phổ biến từ lâu. Tài xế sẽ đưa bạn đến nơi mà bạn cần và đón khách mới hay quay đầu xe trở về. Như vậy hợp đồng thuê xe đi tỉnh kết thúc tại đây, khi quay trở về bạn phải kiếm xe mới.

Với loại hình thuê xe taxi đi liên tỉnh như thế này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí được rất nhiều. Bởi vì các bạn chỉ trả tiền xe cho một lượt đi mà lượt xe quay về họ không hề tính tiền. Do đó đây là một trong những hình thức thuê xe taxi hay thuê ô tô được nhiều người chọn lựa.

Hình thức thuê xe taxi đi tỉnh giá rẻ 1 chiều rẻ, nhanh, tiện lợi
Hình thức thuê xe taxi đi tỉnh giá rẻ 1 chiều rẻ, nhanh, tiện lợi
 • Khi nào nên thuê xe taxi đi liên tỉnh giá rẻ 1 chiều

Hiện nay nhu cầu thuê xe taxi đi liên tỉnh giá rẻ 1 chiều là phổ biến nhất. Bởi nó tiện lợi, tính chủ động cao, thoải mái mà rất tiết kiệm chi phí. Nhưng khi nào chúng ta nên thuê xe taxi đi tỉnh 1 chiều?.

 • Bệnh nhân xuất viện muốn về nhà cần sự yên tỉnh, thoải mái và nhanh chóng. Với chiếc xe taxi tiêng mang tính riêng tư và không bị làm phiền thì đây là sự lựa chọn hợp lý.
 • Đón xe taxi sân bay về quê nếu như nhà bạn ở những tỉnh thành khác. Các bạn muốn tiết kiệm chi phí có thể đặt vé xe khách đi đến TPHCM.  Sau đó bạn thuê xe taxi đến sân bay đón người thân về nhà. Vừa tiết kiệm chi phí mà lại thoải mái, lịch sự và sang trọng.
 • Có nhiều người muốn về quê để chơi, nghỉ lễ hay có công việc. Mà chưa định được ngày quay trở lại TPHCM hay ngược lại thì nên thuê xe 1 chiều.

Trên đây chỉ là một vài trường hợp nên thuê xe đi tỉnh 1 chiều. Bên cạnh đó còn nhiều lý do, đối tượng và nhu cầu khác nhau nên chọn hình thức thuê xe đi tỉnh 1 chiều. Thay thế việc thuê xe trọn gói rất tốn kém như trước kia .

2. Hình thức cho thuê xe taxi đi tỉnh giá rẻ 2 chiều 

Hình thức cho thuê xe taxi đi tỉnh giá rẻ 2 chiều là gì?

Khi chọn thuê xe taxi đi tỉnh 2 chiều bạn sẽ được tài xế chở mình tới điểm đến. Sau đó chờ bạn để đưa bạn về nơi xuất phát ban đầu đi. Với hình thức này bạn sẽ trả 2 lần phí xe đi và về, tuy nhiên hầu như các đơn vị đều sẽ tính giá thuê xe trọn gói. Có ưu đãi giá về rẻ hơn, tính ra tiết kiệm chi phí nhiều hơn khi bạn thuê xe taxi 1 chiều 2 lần.

Khi bạn thuê taxi đi tỉnh giá rẻ 2 chiều tại Taxidilientinh.com bạn sẽ được giảm ngay 30- 50% phí chiều về. Thoải mái hơn nhiều, không cần kiếm xe để về, có người chờ mình, an toàn và thoải mái.

Thuê xe taxi đi tỉnh giá rẻ 2 chiều bạn không cần lo chiều về
Thuê xe taxi đi tỉnh giá rẻ 2 chiều bạn không cần lo chiều về

Khi nào nên thuê xe taxi đi liên tỉnh 2 chiều giá rẻ?

Bạn nên thuê xe taxi đi liên tỉnh 2 chiều giá rẻ khi:

 • Bạn đi tới nơi cần đến và quay trở về ngay, không cần chờ đợi quá lâu.
 • Bạn đi công tác, đi họp ở tỉnh khác cần xe đưa đón
 • Dự sự kiện, đám tiệc nên thuê xe taxi đi liên tỉnh 2 chiều giá rẻ tiết kiệm chi phí mà lịch sự.
 • Thuê xe taxi đi liên tỉnh 2 chiều giá rẻ đưa đón người nhà đi khám.
 • Thuê taxi sân bay đưa tiễn bạn bè, người thân….

3. Nên thuê taxi đi tỉnh giá rẻ 1 chiều hay 2 chiều sẽ tốt hơn?

Tùy theo từng nhu cầu đi lại của từng người mà chọn lựa một gói dịch vụ thuê xe thích hợp.

 • Thuê xe chưa có dự định về ngay hay ngày về thì chọn 1 chiều.
 • Quãng đường di chuyển là bao xa, tính ra chi phí thuê xe taxi đắt hay rẻ.
 • Bạn đi bao nhiêu người, cần xe đời mới hay đời cũ,…
 • Xem xét bảng giá taxi đi tỉnh giá rẻ cái nào thì lợi hơn.

Dù bạn chọn hình thức thuê xe nào thì yếu tố quan trọng cũng là chọn được nhà xe uy tín. Như vậy bạn mới được thoải mái khi không cần lo lắng vấn về an toàn, chi phí, sự cố phát sinh. Đảm bảo quyền lợi cá nhân mình khi sử dụng dịch vụ thuê xe đi lại giữa các tỉnh. Hãng xe uy tín sẽ có các tài xế lái xe được đào tạo bài bản. Không chỉ về kinh nghiệm lái xe và xử lý tình huống trên đường, quen cung đường. Mà còn là thái độ chuyên nghiệp, nhiệt tình nhất cho bạn sự thoải mái khi đi cùng nhau.

Bài viết này vô cùng cần thiết cho những bạn lần đầu thuê xe taxi đi tỉnh giá rẻ, cần lưu ý và ghi nhớ những điều trên bạn nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *