Đi taxi 80km hết bao nhiêu tiền?

Đi taxi 80km hết bao nhiêu tiền?

Giải đáp đi taxi 80km hết bao nhiêu tiền, giá tiền đi taxi sẽ chênh lệch như thế nào. Phụ thuộc vào các yếu tố nào để thay đổi hay tính phí taxi di chuyển.

Trong cuộc sống, nhu cầu di chuyển, đi lại không còn xa lại với mọi người. Tuy nhiên, nhiều lúc có việc đột xuất, không thời gian cụ thể, yêu cầu di chuyển nhanh, và muốn được đón tận nơi. Những lúc như vậy, lựa chọn taxi là sáng suốt nhất, đảm bảo lộ trình nhanh chóng. Nhưng khi di chuyển bằng thuê ô tô như đi taxi 80km hết bao nhiêu tiền? 

1, Giá đi taxi 80km hết bao nhiêu tiền trên thị trường hiện nay?

Mỗi hãng taxi có một mức giá đi taxi 80km hết bao nhiêu tiền khác nhau. Nhưng nhìn chung vẫn giữ ở một mức nhất định không chênh lệch quá lớn. Các hãng taxi chia quãng đường thành nhiều mốc để áp dụng mức giá cho phù hợp để tính tiền. Quãng đường tối đa được chưa là 31km trở lên, vậy đi taxi 80km hết bao nhiêu tiền? Trên thị trường hiện nay, khoảng tiền cho việc đi taxi 80m từ 600.000 VNĐ đến 800.000 VNĐ.

Giá đi taxi 80km hết bao nhiêu tiền tùy thuộc từng đơn vị
Giá đi taxi 80km hết bao nhiêu tiền tùy thuộc từng đơn vị

2, Taxidilientinh.com – giải pháp taxi giá rẻ đi đường dài

Thuê xe taxi đi với quãng đường có số km quy định niêm yết giá thì rất đơn giản. Nếu đi vượt mức số km đã được niêm yết giá thì sẽ hết bao nhiêu tiền? Để thuận tiện và đáp ứng nhu cầu đi lại cho khách hàng, taxi liên tỉnh miễn phí giá mở cửa cho chuyến xe 80km. Vậy đi taxi 80km hết bao nhiêu tiền nếu bạn liên hệ với chúng tôi?

Hiện nay Taxi đi liên tỉnh niêm yết giá 7.500vnd với chuyến đi 80km, giảm 70% với chuyến khứ hồi. Ngoài ra, nếu khách hàng thuê xe trọn gói, taxi liên tỉnh sẽ giảm 35% tổng thành tiền chuyến đi.

Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối với chất lượng dịch vụ tốt nhất:

  •         Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, vui tính biết giao tiếp tiếng Anh cơ bản. Đảm bảo sự an toàn, thoải mái, cho khách hàng trên mọi cung đường di chuyển.
  •         Các mẫu xe hiện đại, sang trọng, được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên, có giấy kiểm định hợp pháp. Rất nhiều mẫu xe theo xu thế người tiêu dùng, phù hợp với mọi lựa chọn của khách hàng.
  •         Tất cả các chuyến đi đều được camera hành trình gắn trên xe ghi lại, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Đồng thời, taixe của chúng tôi không được hỏi thông tin cá nhân của khách hàng.
  •         Cam kết mức giá đi taxi 80km hết bao nhiêu tiền rẻ nhất thị trường. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng thuê xe chuyên nghiệp nhất.

3, Những yếu tố ảnh hưởng đến chênh lệch giá đi taxi 80km hết bao nhiêu tiền giữa các hãng xe.

Sự chênh lệch giá cả đi taxi 80km hết bao nhiêu tiền giữa các hãng taxi không lớn. Nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, chủ yếu bị ảnh hưởng bởi:

  •         Số lượng người tham gia di chuyển trên cùng một chuyến đi.
  •         Hãng xe, loại xe về số chỗ ngồi, tiện ích trên xe. 
  •         Hãng thương hiệu taxi mà bạn lựa chọn.
  •         Thời gian thuê xe trùng vào ngày lễ tết hoặc cuối tuần.
  •         Giá xăng dầu thay đổi cũng làm ảnh hưởng đến giá cước taxi.

Tuy nhiên, Taxi liên tỉnh khẳng định với khách hàng luôn đảm bảo đúng mức giá đã niêm yết. Không vì những yếu tố trên mà thay đổi giá, ảnh hưởng đến kế hoạch tài chính của các bạn. Ngoài ra, nếu bạn đặt xe bằng ứng dụng online thì mức giá thấp hơn so với bạn gọi taxi trực tiếp.

Giá đi taxi 80km hết bao nhiêu tiền do bạn muốn thuê xe như thế nào
Giá đi taxi 80km hết bao nhiêu tiền do bạn muốn thuê xe như thế nào

4. Một số lưu ý khi thuê xe đi liên tỉnh, taxi đi đường dài

Có rất nhiều khách hàng rất kỹ tính, những lần đặt xe đều muốn làm hợp đồng. Vì hợp đồng sẽ đảm bảo nhu cầu của khách được hãng cung cấp chuẩn xác. Vì vậy, trên hợp đồng luôn thể hiện đầy đủ nghĩa vụ và quyền lợi của người thuê và người cho thuê. Đặc biệt trong xe hợp đồng sẽ có các yếu tố: loại xe, đời xe, biển số xe. Khách hàng trực tiếp ký hợp đồng thuế xe, cũng như kiểm tra thông tin tài xế, chiếc xe được cam kết trên hợp đồng.

Cẩn thận với taxi giá rẻ khi được báo đi taxi 80km hết bao nhiêu tiền quá rẻ

Vì đây có thể chất lượng xe không đảm bảo, xe kém chất lượng. Nên dù được báo giá đi taxi 80km hết bao nhiêu tiền mà thấy rẻ quá, thấp quá nên cảnh giác. Không những thế, khi sử dụng dịch vụ các bạn nên cẩn trọng vì sẽ phát sinh những khoản phí không cần thiết. Vì vậy, quý khách hàng nên kiểm tra xe, thỏa thuận giá cả trước khi lên xe hoặc ký hợp đồng.

Trao đổi với tài xế thông tin của chuyến đi:

Người tài xế sẽ đưa đón, chịu trách nhiệm về an toàn của hành trình. 

Lưu ý: Với những chuyến đi vào sáng sớm, hành khách nên đặt xe trước 19h ngày hôm trước. Với những chuyến đi trong ngày, khách hàng nên đặt trước khoảng hai tiếng trước giờ khởi hành.

Dù di chuyển gần hay xa, khi bạn đã quyết định thuê xe taxi để tiện hành trình. Thì bạn nên tìm hiểu, xem xét hãng xe mình chọn cũng như giá cả. Ngoài chất lượng xe thì thái độ của tài xế cũng quyết định chuyến đi của bạn được an toàn và thoải mái. 

Taxi đi liên tỉnh với phương châm luôn lắng nghe, thấu hiểu và làm hài lòng khách hàng. Vì vậy, cam kết giá rẻ nhất thị trường, đáp ứng đúng và đủ nhu cầu của quý khách. Thương hiệu và uy tín của hãng được tạo dựng trên sự đánh giá, và bình chọn của khách hàng.

Vì thế, quý khách có nhu cầu di chuyển cũng như an toàn và thoải mái của chuyến đi. Thì hãy đến với Taxi liên tỉnh, trang chủ taxidilientinh.com cung cấp đầy đủ thông tin của đơn vị. Bên cạnh đó, trên trang chủ quý khách cũng có thể đặt xe, hoặc liên hệ hotline 098.5151.947 để được phục vụ và báo giá đi taxi 80km hết bao nhiêu tiền nếu cần. Taxi đi liên tỉnh chúc quý hành khách có chuyến đi bình an, thoải mái trên các cung đường.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *