Dịch vụ cho thuê xe taxi theo tháng giá rẻ nhất hiện nay

Dịch vụ cho thuê xe taxi theo tháng giá rẻ nhất hiện nay

Cho thuê xe taxi theo tháng ở đâu miền Nam giá tốt nhất hiện nay? Bạn đang cần thuê xe hợp đồng theo tháng, thuê xe theo tháng để đưa đón nhân viên, học sinh. Bạn tìm kiếm thuê xe tháng ngoài 4 chỗ, 7 chỗ để đưa đón các sếp, phục vụ đi công tác đi du lịch theo tour.

Cần thuê xe 16 chỗ 29 chỗ hay 45 chỗ một tháng để đưa đón học sinh, sinh viên, nhân viên và công nhân đi làm, đi học. Trong bài viết này taxi đi liên tỉnh sẽ tư vấn cho bạn một số thông tin liên quan tới dịch vụ cho thuê xe taxi theo tháng để bạn tham khảo. 

Cho thuê xe taxi theo tháng với đủ dòng xe
Cho thuê xe taxi theo tháng với đủ dòng xe

Dịch vụ cho thuê xe taxi theo tháng hợp đồng dài hạn mang lại nhiều tiện ích:

Cho thuê xe taxi theo tháng là dịch vụ được các hãng xe đưa ra để phục vụ cho nhu cầu khách hàng muốn thuê xe thời gian dài, ổn định. Nhiều đơn vị doanh nghiệp hay cá nhân lựa chọn thuê xe tháng bởi vì có thể tiết kiệm chi phí, làm thay đổi các dòng xe theo nhu cầu hay sở thích cá nhân của mình. Đồng thời không cần lo lắng về vấn đề bảo hành bảo dưỡng xe hay sửa chữa xe.

 • Đối với các công ty nhất là công ty nước ngoài như đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, Úc, Nhật….. hay các công ty nằm trong các khu công nghiệp thường ưu tiên lựa chọn thuê xe theo tháng hợp đồng dài hạn. Bởi vì như vậy sẽ tiết kiệm được nhiều vốn đầu tư tiết kiệm thời gian cũng như tạo ra một tác phong làm việc chuyên nghiệp hơn. 
 • Thuê xe theo tháng sẽ tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc hơn so với mình tự đầu tư mua xe. Dịch vụ cho thuê xe này đáp ứng được nhu cầu của những người thường xuyên phải di chuyển nhiều lần hay di chuyển hàng ngày thay thế cho việc lựa chọn đi xe công cộng. Không cần lo lắng về vấn đề kẹt xe, chen chúc trên các phương tiện xe buýt, không bắt được xe….. 

Ngoài xa hình thức cho thuê xe taxi theo tháng này cũng là một phương án tối ưu để giải quyết về các vấn đề môi trường nhiên liệu và khí thải. 

Đơn vị cho thuê xe taxi theo tháng uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh

Taxi đi liên tỉnh là một trong những hãng taxi hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh được khách hàng tin tưởng. Chúng tôi hứa hẹn mang đến cho bạn dịch vụ cho thuê xe taxi theo tháng đẳng cấp với mức giá phải chăng nhất.

 • Đội ngũ tài xế lái xe chuyên nghiệp, giao tiếp tốt, xử lý tốt mọi tình huống trên đường hay khi giao tiếp khách hàng. Bác tài có tính kỷ luật cao cách làm việc chuyên nghiệp phù hợp với các cá nhân hay công ty kỷ luật cao. 
 • Với các tài xế lái xe đưa đón học sinh thì luôn đảm bảo các tiêu chí về lý lịch bản thân được xác minh bởi cơ quan địa phương nơi cư trú. Có chứng nhận sức khỏe gom giấy xét nghiệm máu và giấy chứng nhận sức khỏe. Có bằng cấp lái xe được công an chứng nhận và phải có ít nhất 3 năm làm nghề, thông thuộc các tuyến đường tại khu vực đó.
 • Có các dòng xe khác nhau, hãng xe luôn duy trì chất lượng xe hoạt động tốt nhất.
 • Ngoài chất lượng xe và đội ngũ tài xế thì chúng tôi còn có hệ thống giám sát trẻ nhỏ qua camera được gắn trên xe và hành trình. Nay trẻ giúp đảm bảo đón trẻ đủ số lượng cũng như tính an toàn cao trên suốt chặng đường di chuyển.
 • Ngoài ra chúng tôi triển khai dịch vụ cho thuê xe taxi theo tháng với nhiều chế độ ưu đãi cho quý khách hàng. Nhiều chương trình giảm giá cước thuê xe hay tri ân khách hàng khác nhau. Hình thức thanh toán linh hoạt, khi bạn thuê xe có thể thanh toán một lần vào cuối tháng hay đầu tháng
Taxidilientinh.com - Đơn vị cho thuê xe taxi theo tháng
Taxidilientinh.com – Đơn vị cho thuê xe taxi theo tháng

Hợp đồng cho thuê xe taxi theo tháng minh bạch rõ ràng

Để đảm bảo về quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên trong hợp đồng cho thuê xe taxi theo tháng của chúng tôi có những điều khoản và nội dung chi tiết, bảo gồm:

 • Thông tin hai bên gồm pin thuê xe là công ty hay cá nhân. Bên cho thuê xe là đơn vị taxi đi lên tỉnh.
 • Nội dung hợp đồng cho thuê xe theo tháng sẽ bao gồm thông tin số lượng xe taxi cho thuê. Đó là loại xe ô tô mấy chỗ, ví dụ như xe 4 chỗ, 7 chỗ, xe taxi 16 chỗ, 29 chỗ, xe 45 chỗ hay limousine. Bên thuê xe muốn thuê xe có cả tài xế hay thuê xe taxi tự lái.
 • Mục đích thuê xe theo tháng để đưa đón nhân viên bán hàng hay tiếp thị sẽ được ghi rõ trong hợp đồng.
 • Các con xe taxi được cho thuê theo tháng sẽ có đầy đủ các giấy tờ pháp lý đảm bảo theo luật nhà nước. 

Chúng tôi sẽ đảm bảo xe luôn được vận hành ở điều kiện tốt nhất. Ngoài ra mỗi chi phí liên quan như phí bảo trì đường bộ, đăng kiểm xe, sửa chữa, bảo trì theo thời gian quy định. Hay bảo hiểm vật chất xe, bảo hiểm tai nạn dân sự cho người thứ ba và những hành khách trên xe sẽ do chúng tôi chịu. 

Yêu cầu đối với khách hàng thuê xe taxi theo tháng

Khi bạn muốn thuê xe taxi theo tháng của chúng tôi thì yêu cầu cần cung cấp đầy đủ các thông tin về nhu cầu thuê xe. Việc này giúp cho chúng tôi tư vấn được khách hàng lựa chọn dòng xe nào cho phù hợp với các yêu cầu đề ra.

Các thông tin cần cung cấp bao gồm:

 • Tên khách hàng hay tên công ty và thông tin công ty đầy đủ. Bao gồm địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.
 • Loại xe khách yêu cầu bao nhiêu chỗ
 • Số ngày thuê trong 1 tháng là bao nhiêu, thời gian dùng xe trong mỗi ngày
 • Lịch trình điểm đón và điểm đưa khách ở đâu
 • Khách đi xe là người Việt hay người nước nào, tài xế taxi có cần biết tiếng Anh hay không.
 • Thời gian dự kiến bắt đầu hợp đồng là khi nào và một số yêu cầu khác…..

 Trên đây là một số thông tin về dịch vụ cho thuê xe taxi theo tháng của chúng tôi. Để biết chính xác giá cước thuê xe tháng bao nhiêu vui lòng liên hệ trực tiếp với số tổng đài 0985 151947 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *